Bột gạo lứt Flori

Bột gạo lứt Flori

THÀNH PHẦN: 100% gạo lứt đỏ; từ lúa trồng 6 tháng, không phun xịt hóa chất, dạng hạt tròn

CÔNG DỤNG: Thanh lọc máu, mát gan; ngừa và điều trị bệnh loãng xương, đau nhứt; phòng chống những bệnh liên quan đến tim mạch, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ; giảm cân, đẹp da; lợi sữa; hỗ trợ điều trị bệnh gút;...

CÁCH PHA UỐNG: - Pha uống nóng: Mỗi lần pha 2-3 muỗng canh bột gạo lứt với 200 - 350ml nước nước sôi để uống ( nên khoáy nhẹ từ từ trên mặt bột xuống đáy ly để hạn chế bột vón cục); hoặc có thể pha đặc hơn để ăn; có thể thêm đường, sữa, mật ong, ca cao,… hay muối tùy theo khẩu vị. - Pha uống lạnh: Mỗi lần pha 2-3 muỗng canh bột gạo lứt với 100ml nước sôi; thêm mật ong hoặc đường, sữa tùy theo ý thích của mỗi người; cho thêm ít nước đá vào dùng trời nóng vừa lành vừa bổ.

CHÚ Ý: - Công dụng hiệu quả nhất của bột gạo lứt rang chỉ pha duy nhất bột gạo lứt mà không thêm bất kỳ gia vị nào. - Để kiểm chứng được tác dụng của bột gạo lứt rang phải cần có thời gian, nhưng những ai mới bắt đầu sử dụng đều cho biết hương vị của bột gạo lứt rang rất thơm ngon, dễ uống. - Trong quá trình sử dụng cảm thấy dễ tiêu hóa, người khỏe khoắn, ngủ ngon hơn.